Xưởng mộc Nội Thất Gỗ Xinh sẽ đưa ra báo giá hợp lí nhất tới khách hàng, tùy thuộc vào việc chọn lựa chất liệu thi công nội thất gỗ, mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng mà cho ra mức báo giá đồ gỗ cụ thể, chính xác nhất tới khách hàng. Nội Thất Gỗ Xinh đảm bảo sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm nội thất đồ gỗ có chất lượng cao, với giá thành rẻ và phù hợp với điều kiện nhiều gia đình.

Bảng báo giá tủ bếp Laminate chống ẩm

Báo giá tủ bếp Laminate chống ẩm
Tủ bếp trên Laminate chống ẩm2.800.000 vnđmét dài
Tủ bếp dưới Laminate chống ẩm3.200.000 vnđmét dài
Cả trên + dưới
6.000.000 vnđmét dài
  • Tủ bếp đụng trần Laminate chống ẩm: 3.700.000/ mét dài
  • Đảo tủ bếp Laminate chống ẩm: 5.200.000/ mét dài
* Chú ý: Giá tủ bếp có thể thay đổi theo kích thước quá khổ. Giá trên chưa bao gồm phụ kiện, thiết bị, kính, đá..., nhân viên tư vấn sẽ giải đáp cho quý khách hàng.

Đọc thêm những thông tin bên dưới để biết nhiều về giá thành sản phẩm:

bao-gia-tu-bep-go.png

báo giá tủ bếp laminate, báo giá tủ bếp laminate an cường, giá tủ bếp laminate, tủ bếp laminate giá, giá tủ bếp inox cánh laminate, tủ bếp laminate giá bao nhiêu, tủ bếp laminate báo giá, giá tủ bếp gỗ laminate
613 người đã đọc và chia sẻ
Bạn cần trợ giúp ?

Xem thêm hình ảnh dự án nội thất đã thi công

Những sản phẩm nội thất tiêu biểu

999+ sản phẩm đồ gỗ đã thực hiện!

Đọc nhiều nhất
Đóng tủ bếp hiện đại, chất lượng cao tại HCM
Nhu cầu đặt đóng tủ bếp hiện đại đang trở nên hấp dẫn với những gia đình Việt trong thời gian này. Đơn vị Nội Thất Gỗ Xinh nắm bắt được điều đó, chúng tôi sẵn sàng thiết kế và thi công nội thất gỗ cho quý khách.
Nên chọn chất liệu gỗ nào để đóng tủ bếp hiện đại?
Nói đến nội thất phòng bếp, không thể không nhắc đến tủ bếp gỗ, đây là thứ không thể thiếu trong căn bếp, nhất là đối với những gia đình hiện đại. Ngoài việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng cho phù hợp thì chọn chất liệu gỗ cũng vô cùng quan trọng.
Những ưu điểm nổi trội của tủ bếp Acrylic
Tủ bếp đang dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong không gian bếp, vì thế chất liệu là điều cần thiết để làm nên chiếc tủ bếp tốt nhất.
Những điều bạn nên biết về nội thất gỗ công nghiệp.
Những thông tin mà Nội Thất Gỗ Xinh đem đến cho bạn ngày hôm nay liên quan đến nội thất gỗ công nghiệp.
Loại tủ bếp gỗ chữ U hiện đại cho mọi ngôi nhà.
Ngoài chất liệu và màu sắc ra thì yếu tố không kém quan trọng trong việc thiết kế tủ bếp gỗ đó chính là kiểu dáng của sản phẩm. Nội Thất Gỗ Xinh hôm nay sẽ mang đến cho các bạn thông tin về tủ bếp gỗ chữ U tại xưởng của chúng tôi.